ufa ชากีราเผชิญโทษ

ufa ชากีราเผชิญโทษ

ufa อัยการในบาร์เซโลนายังเรียกร้องค่าปรับเกือบ 24 ล้านยูโรจากนักร้องหญิงวัย 45 ปี  บาร์เซโลนา: อัยการสเปนกล่าวเมื่อวันศุกร์ว่าพวกเขาจะขอโทษจำคุกมากกว่าแปดปีกับซูเปอร์สตาร์เพลงระดับโลก ชากีรา อิซาเบล เมบารัก ริปอลล์ หลังจากที่เธอปฏิเสธข้อตกลงข้อกล่าวหาเรื่องการหลีกเลี่ยงภาษี

อัยการในบาร์เซโลนาจะเรียกร้องค่าปรับเกือบ 24 ล้านยูโร (24.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) จากนักร้องหญิงวัย 45 ปี “Hips don’t Lie” ซึ่งพวกเขากล่าวหาว่าฉ้อโกงสำนักงานภาษีของสเปนจากรายได้ 14.5 ล้านยูโร ได้รับระหว่างปี 2555 ถึง 2557

ชากีรา ซึ่งขายอัลบั้มได้กว่า 60 ล้านอัลบั้ม ปฏิเสธข้อตกลงข้ออ้างเมื่อวันพุธ โดยกล่าวในแถลงการณ์ผ่านทนายความของเธอว่าเธอ “มั่นใจในความบริสุทธิ์ของเธออย่างแน่นอน” และได้ตัดสินใจให้คดีไปสู่ศาล “มั่นใจ” ว่าเธอ ความบริสุทธิ์จะได้รับการพิสูจน์

ยังไม่ได้ประกาศการอ้างอิงอย่างเป็นทางการต่อศาลและยังไม่ได้กำหนดวันพิจารณาคดี

ทนายความของ Shakira ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทที่โด่งดังที่สุดในวงการเพลงระดับโลก กล่าวว่า ข้อตกลงยังคงเกิดขึ้นได้จนกว่าจะเริ่มการพิจารณาคดี

อัยการกล่าวว่าชากีราย้ายไปสเปนในปี 2554 เมื่อความสัมพันธ์ของเธอกับเจอราร์ด ปิเก้ ปราการหลังของเอฟซี บาร์เซโลน่า กลายเป็นเรื่องสาธารณะ แต่ยังคงสถานะการพำนักทางภาษีอย่างเป็นทางการในบาฮามาสจนถึงปี 2558 ทั้งคู่ซึ่งมีลูกด้วยกันสองคน ประกาศแยกทางกันในเดือนมิถุนายน

เมื่อวันพุธ ดาราชาวโคลอมเบียตำหนิ “การละเมิดสิทธิของเธอโดยสมบูรณ์” และ “วิธีการที่ไม่เหมาะสม” ที่ดำเนินการโดยสำนักงานอัยการ

เธออ้างว่าอัยการ “ยืนกรานที่จะเรียกร้องเงินที่ได้รับระหว่างทัวร์ต่างประเทศของฉันและรายการ ‘The Voice'” ซึ่งเธอเป็นผู้พิพากษาในสหรัฐอเมริกา เมื่อเธอ “ยังไม่ได้พำนักอยู่ในสเปน”

ufa ชากีราเผชิญโทษ

Shakira อยู่ในการแข่งขันร้องเพลงระหว่างปี 2013 ถึง 2014

ทนายความของเธอกล่าวว่าจนถึงปี 2014 เธอได้รับเงินส่วนใหญ่จากการทัวร์ต่างประเทศ ย้ายไปสเปนเต็มเวลาในปี 2015 และได้ปฏิบัติตามภาระผูกพันทางภาษีทั้งหมดแล้ว

เธอบอกว่าเธอได้จ่ายเงิน 17.2 ล้านยูโรให้กับหน่วยงานด้านภาษีของสเปน และเธอ “ไม่มีหนี้กับกระทรวงการคลังมาหลายปีแล้ว”

ศาลบาร์เซโลนาในเดือนพฤษภาคมเพิกเฉยต่อคำอุทธรณ์ของนักร้องสาวรายนี้ให้เพิกถอนข้อกล่าวหา

ชากีราได้รับการเสนอชื่อให้เป็นหนึ่งในเอกสารทางการเงินที่ใหญ่ที่สุดที่เคยรั่วไหลในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2564 หรือที่รู้จักในชื่อ “เอกสารแพนดอร่า” ท่ามกลางบุคคลสาธารณะที่เชื่อมโยงกับสินทรัพย์นอกชายฝั่ง

ด้วยการผสมผสานจังหวะละตินและอารบิกและอิทธิพลของร็อค ชากีรา เจ้าของรางวัลแกรมมี 3 สมัย ทำผลงานเพลงฮิตระดับโลกมากมายด้วยเพลง เช่น “Hips don’t Lie”, “Whenever, Wherever” และ “Waka Waka” ซึ่งเป็นเพลงอย่างเป็นทางการของ บอลโลก2010. ufa

Credit by :

www.outletmoncler.org

www.comshareasale.com

tzsjyba.com

beautyclubth.com

Credit by : ufabet