ufabet กลุ่มลูกโลกทองคำอนุมัติ

ufabet กลุ่มลูกโลกทองคำอนุมัติ

ufabet กลุ่มฮิตเรื่องอื้อฉาวที่อยู่เบื้องหลังลูกโลกทองคำของฮอลลีวูดได้อนุมัติการประมูลเพื่อแยกการแสดงรางวัลภาพยนตร์และโทรทัศน์ที่ร่ำรวยให้เป็นนิติบุคคลใหม่ที่แสวงหาผลกำไร 

ลอสแองเจลิส: กลุ่มผู้โด่งดังเรื่องอื้อฉาวที่อยู่เบื้องหลังรางวัลลูกโลกทองคำของฮอลลีวูดได้อนุมัติการประมูลเพื่อแยกการแสดงรางวัลภาพยนตร์และโทรทัศน์ที่ร่ำรวยให้เป็นนิติบุคคลใหม่ที่แสวงหาผลกำไรซึ่งควบคุมโดยมหาเศรษฐีสหรัฐ Todd Boehly กล่าวเมื่อวันพฤหัสบดี

Hollywood Foreign Press Association ประกอบด้วยนักเขียนด้านบันเทิงราว 100 คนที่เชื่อมโยงกับสิ่งพิมพ์ต่างประเทศ โดยถูกกล่าวหาว่าทุจริต คอรัปชั่น การเหยียดเชื้อชาติ และมือสมัครเล่น

สิ่งเหล่านี้นำไปสู่การคว่ำบาตรของฮอลลีวูดซึ่งได้รับรางวัลอันทรงเกียรติและโดดเด่นซึ่งได้รับการออกอากาศโดย NBC ในปีนี้

Boehly ซึ่งมีส่วนได้ส่วนเสียสำคัญในทีมเบสบอล Los Angeles Dodgers และทีมฟุตบอล Chelsea เป็น CEO ชั่วคราวของ HFPA ก่อนที่สมาชิกในวันพฤหัสบดีจะลงมติอนุมัติข้อเสนอของเขาสำหรับบริษัทเอกชนแห่งใหม่ที่ควบคุมลูกโลกทองคำ

“นี่เป็นช่วงเวลาแห่งประวัติศาสตร์สำหรับ HFPA และลูกโลกทองคำ” เฮเลน โฮห์เน ประธาน HFPA กล่าวในแถลงการณ์

“เราได้ก้าวไปข้างหน้าอย่างเด็ดขาดเพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเองและปรับตัวให้เข้ากับภูมิทัศน์ทางเศรษฐกิจที่มีการแข่งขันสูงขึ้นสำหรับทั้งงานประกาศรางวัลและตลาดวารสารศาสตร์”

HFPA เองจะยังคงเป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไร โดยมุ่งเน้นที่งานการกุศลที่ได้รับทุนสนับสนุนจากลูกโลกทองคำเป็นส่วนใหญ่

ในขณะเดียวกัน Eldridge Industries ของ Boehly จะสร้างบริษัทใหม่ที่ “มีอำนาจในการดูแลความเป็นมืออาชีพและความทันสมัยของรางวัลลูกโลกทองคำ”

ผู้มีสิทธิเลือกตั้งลูกโลกทองคำใหม่จากนอก HFPA จะถูกเพิ่ม “เพื่อเพิ่มขนาดและความหลากหลายของผู้มีสิทธิเลือกตั้งที่มีอยู่สำหรับรางวัลประจำปี” คำแถลงกล่าว

ตามธรรมเนียมแล้ว รางวัลดังกล่าวเป็นรองเพียงรางวัลออสการ์ในฮอลลีวูดเท่านั้น อย่างน้อยก็ในแง่ของความโดดเด่นและการประชาสัมพันธ์

การลงคะแนนในวันพฤหัสบดีมีขึ้นหลังจากการอภิปรายอย่างดุเดือดและการพิจารณาภายในเกี่ยวกับข้อเสนอของ Boehly และข้อเสนอทางเลือกภายในหลายเดือน

ufabet กลุ่มลูกโลกทองคำอนุมัติ

แต่ไม่น่าจะยุติการโต้เถียงรอบโลก

NBC ยังไม่ได้ยืนยันว่าจะออกอากาศ Globes ในปีหน้าแม้จะมีความพยายามในการปฏิรูปกลุ่มก่อนหน้านี้และนักประชาสัมพันธ์ฮอลลีวูดที่ทรงพลังหลายคนยังคงระงับลูกค้าดาราของพวกเขาจากกิจกรรม HFPA

นักวิจารณ์กล่าวหาว่าการเข้าซื้อกิจการของ Boehly ทำให้เกิดประเด็นทางกฎหมายและจริยธรรมใหม่ โดยสังเกตว่ามันสามารถลดความโปร่งใสได้อีก และสร้างระบบ “สองระดับ” ระหว่างสมาชิก HFPA และผู้มีสิทธิเลือกตั้งภายนอก ซึ่งคาดว่าจะมาจากภูมิหลังของชนกลุ่มน้อย

Eldridge Industries เป็นเจ้าของ MRC ซึ่งเป็นผู้จัดพิธีมอบรางวัลลูกโลกทองคำแล้ว และมีส่วนได้ส่วนเสียในโรงแรม Beverly Hilton ซึ่งเป็นสถานที่จัดงานมอบรางวัล

ตามรายงานของลอสแองเจลีสไทมส์ การย้ายยังคงต้องมีการลงชื่อออกจากอัยการสูงสุดในแคลิฟอร์เนียเป็นครั้งสุดท้าย

HFPA ไม่ตอบสนองต่อคำร้องขอความคิดเห็นเพิ่มเติมของ AFP ufabet

Credit by :

www.comperaichi.com

www.moncleroutletsales.com

www.ComBlizzard.com

www.cameragooru.com

www.aaviagar.com

Credit by : ufabet